Điện thoại: (848) 35 126 252 | E-mail: info@pacificdragon.vn

Giới thiệu công ty

  • 2016-10-31 18:54:18

" Sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi "
Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương được thành lập vào năm 1999. Ngay từ những năm đầu thành lập công ty Rồng Thái Bình Dương đã có những thành công nhất định. 
Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam mang ứng dụng công nghệ thông tin đến gần hơn với cuộc sống, đa dạng phương thức mua bán thông qua siêu thị thương mại điện tử vietnamshops.com, và hệ thống siêu thị điện máy vietnamshops.com. 
Cùng thời điểm đó, Rồng Thái Bình Dương đã đem đến những ngưòi yêu công nghệ tại Việt Nam điện thoại O2 XDA chính hãng bằng việc chúng tôi là nhà phân phối độc quyền. 

Nối tiếp những thành công và hoà theo nhịp phát triển chung của đất nước, công ty Rồng Thái Bình Dương đã mạnh dạn đầu tư những lĩnh vực mới : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Rồng Thái Bình Dương và dịch vụ du lịch & golf www.Hottour.vn . Chúng tôi khát khao mang đến những khác biệt trong từng sản phẩm dịch vụ , đa dạng hoá sản phẩm để tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mang đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại tiên tiến, quy trình và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bất động sản và dịch vụ du lịch. Sử dụng sự chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giao. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự thỏa mãn cao nhất. "Sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi".