Điện thoại: (848) 35 126 252 | E-mail: info@pacificdragon.vn

GOLF TOUR

  • 2016-10-30 15:41:42

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương đã xây dựng Hottour.vn. Hottour.vn là website cung cấp các dịch vụ du lịch: booking đặt phòng, tour du lịch, du lịch MICE, Huấn luyện & xây dựng nhóm – team building, Tổ chức giải thi đấu Golf … để phục vụ người tiêu dùng qua phương tiện internet. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi giúp người tiêu dùng tìm nơi lưu trú phù hợp tại những khách sạn - resort sang trọng và cao cấp, cùng với những tư vấn về phương tiên đi lại, địa điểm du lịch trong và ngoài nước với mức giá cực kỳ ưu đãi hấp dẫn. Thông qua website, các dịch vụ trên Hottour.vn sẽ là kênh quảng bá hiệu quả dành cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch và giải trí.

Đến với Hottour.vn bạn sẽ có những chuyến du lịch tiết kiệm và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp chu đáo, tận tình từ Hottour.vn và các đối tác khác của Hottour.vn. Bằng cách nhấn vào nút mua và rủ thêm bạn bè cùng mua, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời từ những dịch vụ HOTTOUR đem lại.